Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 20)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 42)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5493: PADRE PIO NƠI BÀN THỜ VÀ TOÀ GIẢI TỘI #78

Monday, August 15, 20221:49 PM(View: 103)

PPP1CN 5493: PADRE PIO NƠI BÀN THỜ VÀ TOÀ GIẢI TỘI #78

Nguồn: Padre Pio

1. Cả cuộc đời linh mục của Padre Pio gồm có hai điều quan trọng mà có đầy ánh sáng huy hoàng, đó là: Nơi Bàn Thờ và nơi Toà Giải Tội.

Ai muốn gặp gỡ ngài thì chỉ cần đến Nhà Thờ và dự Thánh Lễ, và gặp ngài nơi Toà Giải Tội. Vị Thánh mang 5 Dấu Thánh Chúa Kito ở trong vùng Gargano.

Padre Pio thờ lạy Thiên Chúa Ba Ngôi nơi Bàn Thánh. Ngài ở trong Toà Giải Tội để mang thông điệp của Lòng Thương Xót Chúa và sự tha thứ. Ngoài ra ngài luôn sống thường xuyên mỗi ngày trong tinh thần của Ngày Thứ Sáu Tuần Thánh.

Hy Lễ trên đồi Calvary, cùng với Bí Tích Giải Tội luôn chứng tỏ Lòng Thương Xót Chúa, sự tha thứ của Thiên Đàng là những điểm cao vời trong sứ mệnh linh mục cao cả của Padre Pio. Thánh Padre Pio luôn chữa lành mọi người, cả phần xác lẫn phần hồn. 

2. Ngày 14/8/1910, Padre Pio, Vị Thánh của Thánh Lễ và Giải Tội, đã cử hành Thánh Lễ mở tay tại vùng Pietrelcina, nơi bàn thờ của Đức Mẹ Maria tại Libera. Ngài đã viết trong nhật ký của mình như sau:

"Lạy Chúa Giêsu, Ngài là Hơi Thở của con và là Cuộc Sống của con, hôm nay con run rẩy dâng Chúa lên cao trong mục vụ tình yêu với Chúa, con là Linh mục của Chúa cũng là nạn nhân, nhưng Chúa là Linh Mục Cao Cả Nhất, là Nạn Nhân Hoàn Hảo nhất."

3. Thánh Padre Pio thành Pietrelcina khuyên mọi người như sau:

“Các con hãy nắm chặt tràng hạt Mân Côi như cây tầm gửi bám chặt vào thân cây to, bởi vì không có Đức Thánh Nữ Đồng Trinh Maria, thì chúng ta không thể nào đứng vững được."

“Cùng với cha, các con hãy dâng lời cầu nguyện lên Chúa, bởi vì thế giới rất cần những lời cầu nguyện.
Mỗi ngày khi trái tim các con đặc biệt cảm thấy cô đơn trong cuộc đời, hãy cầu nguyện.
Hãy ngợi khen Chúa bởi vì Chúa cần lời cầu nguyện của chúng ta."

Lạy Thánh Padre Pio, xin Cha Thánh chữa lành cho gia đình chúng con khỏi bịnh tật và thoát khỏi mọi sự dữ trong cuộc đời. Amen.

Xin Thánh Padre Pio cầu bầu cho chúng con được ơn chữa lành phần hồn và phần xác của Chúa. Amen.

Kim Hà, 15/8/2022