Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 20)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 19)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 42)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5498: PADRE PIO VÀ VŨ KHÍ THIÊNG LIÊNG BÍ MẬT #81

Wednesday, August 17, 202212:45 PM(View: 75)

cmc30CN 5498: PADRE PIO VÀ VŨ KHÍ THIÊNG LIÊNG BÍ MẬT #81

Nguồn: Aleteia.org

Thánh Pio thành Pietrelcina sống trong cả hai trận Thế Giới Đại Chiến I và II. Ngài chứng kiến những bạo lực và hận thù lớn lao ở trong trái tim của nhiều người tại Âu Châu. Trước sự dữ lớn lao ấy, Padre Pio có một vũ khí rất mạnh mẽ. Ngài nói:

“Có một số người thiếu khôn ngoan. Họ nghĩ rằng họ có thể sống sót được mà không cần sự giúp đỡ của Mẹ Thiên Chúa. Chúng ta hãy luôn yêu mến Đức Mẹ Maria và cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi. Chuỗi Mân Côi của Đức Mẹ ban cho nhân loại là một vũ khí chống lại sự dữ của thế giới ngày nay. Tất cả mọi ơn lành của Thiên Chúa đều qua tay của Đức Mẹ Maria."

Thánh Padre Pio sốt sắng cầu nguyện chuỗi Mân Côi hàng ngày. Ngài đặt tràng hạt Mân Côi ngay dưới cái gối của ngài. Có một đêm mà ngài không thể tìm được tràng hạt, ngài bèn gọi cho cha Onorato của tu viện San Giovanni Rotondo và nói:

“Xin cha đưa cho con vũ khí của con, xin cho con vũ khí của con."

Đối với Cha Padre Pio thì chuỗi Mân Côi không phải là những kinh Mân Côi mà thôi nhưng là sự dâng hiến thân mật của ngài lên Đức Mẹ Thiên Đàng.
Ngài rất yêu mến Đức Mẹ Maria. Ngài ở rất gần Đức Mẹ trong những lúc ngài chịu mọi thử thách và cay đắng của cuộc đời. Ngài trao phó mọi sự trong đời ngài cho Mẹ. Ngài luôn tin tưởng vào quyền năng cầu bầu lớn lao của Đức Mẹ để xin Mẹ chữa lành cho linh hồn và thể xác của ngài.

Trong lúc có nhiều người trong chúng ta cảm thấy khó khăn khi lần chuỗi kinh Mân Côi hàng ngày thì Padre Pio luôn khuyến khích chúng ta hãy bền chí. Ngài tin rằng khi chúng ta cầu nguyện chuỗi Mân Côi một cách sốt sắng và với trọn trái tim thì mọi sự tốt lành đều có thể xẩy ra.

Kim Hà, 17/8/2022