Monday, September 26, 202210:34 AM(View: 19)
Hãy cầu xin Chúa ban cho ta đầy lòng nhân từ và niềm vui khi ta bắt đầu một ngày mới. Nếu buổi sáng bắt đầu tốt đẹp thì cả ngày sẽ bình an và vui vẻ. Điều quan trọng là hãy luôn bắt đầu ngày mới với Lòng Thương Xót của Chúa. Nếu chúng ta có lòng Thương Xớt của Chúa thì sẽ chấm dứt với Lòng Thương Xót Chúa. Sau đây là Thánh Vịnh 90 để chúng ta bắt đầu...
Monday, September 26, 20229:07 AM(View: 17)
Nguồn: Mysticpost.com Có một nhà trừ quỷ từ Vatican nói rằng: "Khi trừ quỷ cho nạn nhân, tôi cố gắng nhận diện với sự giúp đỡ của người bị nhập, để xem có nguyên nhân nào mà ngăn cản không cho Ơn Chúa đổ xuống trên nạn nhân ấy không.
Monday, September 26, 20227:07 AM(View: 20)
Nguồn: Mysticpost.com Satan rất sợ Đức Mẹ Maria và những lời cầu nguyện. Hắn là kẻ thua cuộc và không bao giờ chiến thắng. Đức Mẹ từ linh địa Medjugorje cảnh cáo về ma quỷ. Nếu chúng ta đọc về những bước mà Đức Mẹ cảnh cáo chúng ta để chống lại Satan thì chúng ta sẽ nhận thức được những phương thức trị liệu để chiến thắng hắn.
Sunday, September 25, 20226:49 PM(View: 23)
Nguồn: Padre Pio 1. NÓI VỚI CHIM CHÓC Trong tu viện của Padre Pio có rất nhiều cây cối, kể cả những cây thông và những cây ăn trái. Vào mỗi buổi chiều mùa hè, Padre Pio thường thích bầu không khí êm ả nên ngài ngồi...
Sunday, September 25, 20229:40 AM(View: 37)
Liệu ma và quỷ có giống nhau không? Khi mà ngày Halloween đến gần, chũng ta sẽ thấy có những kẻ chết rồi nhưng vẫn lảng vảng trên trái đất Khi bạn ra khỏi nhà thì chúng ở khắp mọi nơi.
Sunday, September 25, 20224:27 AM(View: 38)
Nguồn: Mysticpost.corn 1. Đức Mẹ đã nói trong thông điệp ngày 25/2/2022: “Các con thân mến, Mẹ ở với các con và chúng ta cùng cầu nguyện chung. Hỡi các con nhỏ bé, xin hãy giúp Mẹ bằng lời cầu nguyện để Satan không thể chiếm ưu thế.
Saturday, September 24, 20226:24 PM(View: 40)
14- Tín thác nơi sự quan phòng của Thiên Chúa. Hãy tin lời của cha, Thiên Đàng và trái đất sẽ qua đi trước khi con mất sự bảo vệ của Chúa. 15- Học hỏi giống như Mẹ Maria. Trên Thánh Giá của Chúa Kito, và con sẽ cảm thấy được an ủi.
Saturday, September 24, 20226:22 PM(View: 35)
Nguồn: Padre Pio 1- Nếu con không yêu thương thì cũng giống như con làm đau con mắt của Chúa.
Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 33)
Nguồn: Mysticpost.com THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018 Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana: “Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."
Saturday, September 24, 20223:51 PM(View: 27)
Nguồn: Mysticpost.com Đây là những dấu hiệu của thời đại: Những lời nói đầy quyền năng của Đức Mẹ Maria tại linh địa Medjugorje, Bosnia: “Các con không thể tưởng tượng nổi những điều gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Chúa Cha sẽ gửi xuống trái đất. Đó là lý do mà các con cần phải hoán cải.”

CN 5502: PADRE PIO CHỮA LÀNH CHO MỘT LINH MỤC #84

Wednesday, August 17, 20228:25 PM(View: 88)

piCN 5502: PADRE PIO CHỮA LÀNH CHO MỘT LINH MỤC #84

Nguồn: Padre Pio

Cả vùng Gargano đều biết tin cha Padre Pio có ơn lưỡng tại. Cha Placido de San Marco ở vùng Lamis kể chi tiết về cảm nghiệm chữa lành của mình như sau:

Cha Placido bị đau nặng nên phải nằm nhà thương tại vùng San Severo để trị bịnh. Cha xin được rước Lễ. Khoảng 6 giờ sáng hôm ấy, có một vị nữ tu đang ở trong phòng bịnh của cha. Chợt cả hai người cùng thấy có một bàn tay ở ngoài cửa sổ. Đó không phải là một bàn tay bình thường mà là một bàn tay có dấu đinh đâm thâu. Giữa bàn tay ấy có một lỗ đinh mà ánh sáng có thể chiếu qua và bàn tay có máu.

Cha Placido nhận ra đó là bàn tay của Padre Pio. Đó là dấu hiệu mà Padre Pio đến thăm cha Placido. Lúc ấy cha Placido rước Lễ nhưng sức khoẻ của cha chưa tốt lại.

Sau ba ngày, khi còn đau bịnh thì cha Placido thấy Padre Pio lại xuất hiện và mỉm cười. Đó là vào lúc nửa đêm. Cha Placido vẫy tay chào đón Padre Pio, nhưng cha Padre Pio cắt ngang:

"Con cứ bình thản nhé. Con không chết đâu."

Sáng hôm sau, cha Placido lập tức cảm thấy mình được chữa lành hoàn toàn. Ngài bước ra khỏi giường bịnh, thay đổi quần áo để về lại tu viện. Các bác sĩ và y tá đều ngạc nhiên.

Sau đó ít lâu, Bề Trên của ngài là cha Alberto của vùng San Giovanni Rotondo hỏi Padre Pio là có phải ngài đã đến vùng San Severo không?

Padre Pio đáp:

"Dạ có ạ. Con đã đến nơi ấy, nhưng xin cha đừng nói với ai ạ."

Nhưng hầu như tất cả mọi người tại vùng Gargano đều biết tin chữa lành này. Tạ ơn Chúa. Cảm tạ Cha Thánh Padre Pio.

Kim Hà, 18/8/2022