Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 6)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 3)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 3)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 3)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 3)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...
Sunday, December 4, 20221:01 PM(View: 2)
Nguồn: memaria.org “Các con thân mến. Hôm nay cũng thế, Mẹ kêu gọi tất cả các con hãy làm cho trái tim các con nóng chảy với tình yêu nồng nàn cho Chúa Giêsu bị đóng đinh. Xin các con đừng quên rằng vì yêu các con mà Chúa Giêsu đã ban sự sống của Ngài để các con được ơn cứu rỗi. Hỡi các con nhỏ bé, hãy suy niệm và cầu nguyện để...
Sunday, December 4, 20221:00 PM(View: 4)
Một Phụ Nữ Được Ơn Chữa Lành Bệnh Ung Thư Nặng www.spiritdaily.com Cô Colleen đến gặp bác sĩ chuyên khoa về bệnh phổi, cũng là bác sĩ đang trị bệnh cho chị tại Chicago, Hoa kỳ. Chị tiến gần đến cô thư ký và nói: - Chào cô, tôi là Colleen Willard đây. Mọi người trong phòng khám bịnh đã từng gặp chị nhiều lần, nhưng lần này họ đáp:
Sunday, December 4, 202212:59 PM(View: 3)
Nguồn: www.memaria.org. Nhận thấy bài viết cảm nghiệm về hành hương Mẹ Mễ Du của một vị linh mục VN (cư ngụ ở Mỹ) rất chân thành và thực tế. Bài viết nói lên những cảm nghiệm về tâm linh mà đa số khách hành hương làng Mễ Du điều cảm nghiệm nhưng không diễn tả được bằng câu văn. Chúng tôi trích câu văn lời thơ của vị linh mục...
Sunday, December 4, 202212:58 PM(View: 3)
Anh Patrick Lata và chi Nancy sống ở Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Nguồn www.memaria.org Sau đây là lời chia sẻ của chị Nancy Latta mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ ...
Sunday, December 4, 202212:56 PM(View: 3)
Nguồn www.memaria.org Anh Patrick Latta là người Canada đã bán hết cơ ngơi để về sống tại Medjugorje Sau đây là lời chia sẻ của anh Patrick mà tôi đã viết vào năm 2005 trích trong www.memaria.org. Đây là một trong những "gương thánh" cụ thể trong thời đại của chúng ta, do đó trong tinh thần phổ biến thông điệp của Mẹ, chúng tôi chia sẻ...

CN 5682: DÂNG LINH HỒN CÁC CON LÊN CHÚA!

Saturday, September 24, 20224:30 PM(View: 112)

me21CN 5682: DÂNG LINH HỒN CÁC CON LÊN CHÚA!

Nguồn: Mysticpost.com

THÔNG ĐIỆP NGÀY 2 THÁNG 9 NĂM 2018

Đức Mẹ ban thông điệp này cho thị nhân Mirjana:

“Các con thân mến, Lời của Mẹ rất đơn sơ nhưng chứa đầy tình yêu Từ Mẫu và sự chăm sóc của Mẹ."

"Hỡi các con của Mẹ, ngày càng có bóng tối và sự lừa phỉnh đến với các con. Và Mẹ kêu gọi các con hãy đến với ánh sáng chân lý."

"Mẹ kêu gọi các con hãy đến với Con của Mẹ. Chỉ có Ngài mới có thể biến đổi từ nỗi thất vọng và đau khổ thành sự bình an và sáng tỏ. Chỉ có Ngài mới có thể ban niềm hy vọng cho những nỗi đau đớn sâu xa nhất của các con."

"Con của Mẹ là đời sống của thế giới. Các con càng đến và biết về Ngài thì các con càng đến gần Ngài hơn. Các con càng yêu mến Ngài hơn bởi vì Chúa là tình yêu."

"Tình Yêu thay đổi mọi điều. Tình yêu làm cho mọi sự tốt đẹp nhất. Nếu không có tình yêu thì mọi sự dường như không quan trọng đối với các con."

"Đó là lý do tại sao mà Mẹ nói với các con rằng: Các con phải thương yêu nhiều nếu các con muốn phát triển phần thiêng liêng."

"Hỡi các tông đồ của tình yêu Mẹ, Mẹ biết rằng mọi sự không dễ dàng nhưng hỡi các con của Mẹ, con đường đau đớn là con đường dắt tới sự phát triển tâm linh, tới đức tin và tới Con của Mẹ."

"Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện và nghĩ đến Con của Mẹ. Trong suốt cả ngày, hãy dâng linh hồn của các con lên Thiên Chúa."

"Rồi Mẹ sẽ gom góp tất cả các lời cầu nguyện của các con như những đoá hoa trong khu vườn đẹp đẽ nhất rồi Mẹ dâng tất cả lên Chúa như một món quà."

"Các con hãy trở nên các tông đồ chân thành của tình yêu Mẹ."

"Hãy loan truyền tình yêu của Chúa đến cho mọi người. Hãy trở nên những khu vườn có những đoá hoa đẹp đẽ nhất."

"Với những lời cầu nguyện của các con, hãy giúp đỡ các đấng chăn chiên của các con để họ có thể trở nên những người cha tinh thần có tràn đầy tình yêu cho tất cả mọi người. Cám ơn các con."

LỜI KỂ CỦA NGƯỜI THỤ KHÁI JELENA TỪ MEDJUGORJE:

“Đã có 5 lần mà tôi thấy ma quỷ. Tôi nghe tiếng nói của ma quỷ nói với tôi rằng: "Hãy ngừng cầu nguyện!"

"Hắn không phải là bạn của chúng ta. Hắn muốn cướp đi linh hồn của chúng ta."

Kim Hà, 24/9/2022