Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 28)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5704: CHÂN PHƯỚC CARLO VÀ PADRE PIO #192

Friday, September 30, 202212:22 PM(View: 90)

pio5CN 5704: CHÂN PHƯỚC CARLO VÀ PADRE PIO #192

Nguồn: Padre Pio

Sau đây là cuộc phỏng vấn với bà Señora Antonia Salzano, Mẹ của Chân Phước Carlo Acutis. Bà kể về chuyện của Padre Pio và con trai của bà:

Cha Padre Pio là một người rất đặc biệt đối với con tôi là Carlo và tôi. Tôi thường được Padre Pio chúc phúc, kể cả lúc tôi vừa được sinh ra bởi vì dì của tôi là con gái thiêng liêng của Padre Pio. Vào ngày mà tôi được sinh ra thì dì tôi đi gặp Padre Pio. Dì tôi xin Padre Pio cầu nguyện cho tôi. Ngài hứa sẽ cầu nguyện cho tôi.

Tôi nghĩ ơn lành mà ngài ban cho tôi thì đã có ảnh hưởng lớn lao trong cuộc đời của tôi. Từ đó, sau này tôi sinh ra con trai tôi là cháu Carlo. Cháu là một ơn phúc lớn cho gia đình tôi. Khi Carlo còn sống thì cháu luôn mến mộ Padre Pio. Dì tôi luôn kể cho cháu nghe nhiều câu chuyện rất hay về Padre Pio.

Ba của tôi xuất thân từ vùng Salerno. Bên gia đình chú của tôi ở Martino có một phụ nữ nhận được phép lạ từ Padre Pio.

Tôi cũng nhận được nhiều dấu hiệu lạ lùng. Tôi nhớ có lần con trai tôi là Carlo lên cơn sốt rất cao, khoảng gần 40 độ. Lúc đó, tôi cũng có một cơn sốt cao nên tôi nằm trên giường bịnh. Tôi có một giấc mơ về Padre Pio. Ngài nói với tôi:

"Con ơi, hãy thức dậy đi, con trai của con đang bịnh đó!"


Thế là tôi tỉnh giấc và mới biết rằng con trai tôi là cháu Carlo đang bịnh sốt cao.

Con tôi Carlo rất sùng kính Chúa Giêsu Thánh Thể. Cháu đã có những lần dự Thánh Lễ mà Padre Pio cử hành. Cha suy gẫm rất lâu khi khi cha cử hành Thánh Lễ vì dường như ngài đang ở trên đồi Calvary với Chúa.

Chúng ta đều biết rằng Padre Pio rất sùng kính Thiên Thần Bản Mệnh của ngài. Con trai tôi cũng thế. Con tôi gọi tên Thiên Thần Bản Mệnh của cháu là Gabriel.

Padre Pio thường nói chuyện với Thiên Thần Bản Mệnh của ngài. Ngài có lòng thương xót các linh hồn ở luyện ngục. Con trai tôi Carlo cũng có những thị kiến là có một số linh hồn luyện ngục xin cháu cầu nguyện cho họ.

Trong khi cha Padre dâng lễ cầu cho mọi nhu cầu thì con trai tôi là Carlo, dù không phải là linh mục nhưng cháu cũng luôn cầu nguyện và xin lễ cho các linh hồn.

Khi gia đình chúng tôi ở vùng Assisi thì con trai tôi cầu cho tất cả mọi người và cầu cho các linh hồn luyện ngục, nhất là các linh hồn không có ai cầu cho họ.

Padre Pio luôn cầu với Tổng Lãnh Thiên Thần Micae thì con tôi cũng luôn cầu với TLTT Micae. Gia đình tôi cũng đã đến hành hương ở Núi Sant'Angelo.

Tôi nhớ rằng ngày hôm ấy, gia đình tôi đi xe taxi và người tài xế ấy biết rõ về Padre Pio tại vùng San Giovanni Rotondo. Ông ta kể cho chúng tôi rằng khi ai đó có một căn bịnh khó chữa thì Padre Pio luôn khuyên họ hãy đến núi Thánh Sant'Angelo và đến hang động San Miguel.

Thánh Phanxico thành Assisi cũng là một vị Thánh mà con tôi sùng kính. Con tôi cũng có lòng mến mộ Đức Mẹ Maria. Cha Padre Pio đặc biệt sùng kính Mẹ Fatima.


Tôi nhớ có lần gia đình tôi đến vùng San Giovanni Rotondo rồi cũng đi đến vùng Pompeii với người tài xế taxi. Lúc đó, tôi bảo con tôi hãy đeo giây an toàn. Thế rồi chúng tôi gặp một tai nạn xe nhưng không ai bị thương cả. Xe taxi ấy bị hỏng. Ông tài xế kể rằng mỗi khi ông ta đến nhà thờ ở Pompeii thì ông đều thấy có những trở ngại xẩy ra cho ông.

Nói tóm lại, tôi cảm thấy Padre Pio rất gần gũi với gia đình tôi. Con của tôi Carlo có lần đã lấy tiền mà cháu để dành trong con heo đất để tặng cho một linh mục và nhờ ngài giúp những người nghèo khó. Con tôi luôn ái mộ các tu sĩ Dòng Capuchin.

Kim Hà, 30/9/2022