Monday, December 5, 20226:53 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Khi cô Ania trở về nước Ý thì cô bắt đầu thay đổi cuộc đời. Hai năm sau đó, cô lại trở lại Medjugorje để sống với một cộng đoàn nữ tu tại đó. Những người bạn cũ hỏi cô: "Bạn đang làm gì thế?" Cô Ania trả lời: "Tôi không làm gì cả. Nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc...
Monday, December 5, 20226:48 PM(View: 13)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Bà June Klins kể về cảm nghiệm của một nữ tài tử người Ba Lan là cô Ania: Ngày 15/11/2014, đài MaryTv.tv chiếu về một buổi tối cầu nguyện với thị nhân Ivan Dragicevic và Đức Hồng Y Cristoph Schoenborn tại Thánh Đường St. Stephen Cathedral ở thủ đô Vienna, nước Áo. Một trong những nhân chứng đã lên chia sẻ cảm nghiệm.
Monday, December 5, 20226:40 PM(View: 15)
Nguồn Crownofstars Tính đến tháng 2 năm 2010 thì tài từ Jim Caviezel vốn là diễn viên chính trong phim The Passion of The Christ đã hành hương đến Medjugorje được 6 lần. Sau đó, anh sang Vienna, nước Áo để trả lòi cuộc phỏng vấn với tạp chí Oase des Freidens. Bản dịch bằng tiếng Croatian được in trong tạp chí Slasnik Mira của giáo xứ Medj
Monday, December 5, 20224:25 PM(View: 12)
Xin mọi người thương cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng là đồng nghiệp dạy chung trường với con gái tôi là Kim Nguyễn.
Monday, December 5, 20221:52 AM(View: 27)
Tối nay 4/12/2022, tôi vừa biết được một tin đau buồn nên không ngủ được. Xin chia sẻ để mọi người thương xót mà cầu nguyện cho linh hồn ông Chris Christensen vừa mới tự tử ngày 3/12/2022 tại Disneyland, thành phố Anaheim, California. Ông Chris trước đây là Phó Hiệu Trưởng của trường Matsuda, Fountain Valley. Ông là một người rất vui tính, cũng đồng
Sunday, December 4, 20221:11 PM(View: 31)
Nguồn: Children of Medjugorje. Nhận thấy đây là một trong những bài viết chia sẻ hay về một thanh niên hoang đàng đã được ơn trở thành một linh mục. Hơn nữa cha Benny là một vị linh mục, là một cha xứ tại Đan Mạch mà chúng tôi đã có dịp tiếp xúc nhiều lần tại Đan Mạch cũng như tại làng Mễ Du năm 2006. Dưới đây là một bài viết của chị Kim Hà...
Sunday, December 4, 20221:07 PM(View: 24)
Đức Giáo Hoàng John Paul II có sự thông minh siêu nhiên về vấn đề Medjugorje. Ngài tâm sự với Đức Giám mục Hnilica rằng, vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, khi Ngài bị ám sát hụt thì chính Đức Mẹ Maria ở Fatima đã bảo vệ Ngài khỏi cái chết. (40 ngày sau đó, Đức Mẹ Maria bắt đầu xuất hiện ở Medjugorje.) Đức Giáo Hoàng John Paul II đã chia sẻ những câu nói ...
Sunday, December 4, 20221:04 PM(View: 27)
www.memaria.org Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolồ Đệ Nhị chia sẻ về Mễ Du: "Medugorje là sự tiếp nối và viên mãn của Fatima" Năm 1917: Mẹ hiện ra cho ba trẻ em tại Fatima (nước Bồ Đào Nha): Lucia, Jacinta và Franxicô. Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Đức Phaolồ VI bị mưu sát tại Manila (Đức Phaolồ VI là vị Giáo Hoàng đầu tiên viếng thăm Fatima năm 1967).
Sunday, December 4, 20221:03 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk 1. Áp lực Cộng Sản bị sụp đổ qua cầu nguyện Đồng thời sự “áp bức” của chính quyền Cộng Sản cũng gia tăng. Lực lượng công an và quân đội được tăng cường để kềm chế làng Mễ Du. Các em Thị nhân bị quản gia và hăm dọa mạng sống. Đường lên núi và làng Mễ Du bị phong tỏa.
Sunday, December 4, 20221:02 PM(View: 22)
(Từ một người ”hoang mang” trở thành một Tông Đồ ”nhiệt thành”) www.medjugorje.dk ”Cha Jozo phải chính mắt mình nhìn thấy Mẹ hiện ra mới tin lời của 6 em Thị Nhân. Lúc bị nhốt trong ngục tù Cộng Sản, ngài đã làm phép lạ, hoán cải những cai ngục trở lại Đạo. Ngày hôm nay Cha là một chứng nhân hùng mạnh trong sứ điệp Mẹ Mễ Du và là người truyền bá sứ điệp...

CN 5711: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #3

Saturday, October 1, 20224:36 PM(View: 85)

MEDEP4CN 5711: MẸ MEDJUGORJE BAN BÌNH AN CHO TÔI #3

https://www.spiritofmedjugorje.org

Cảm nghiệm của bà Deb McEllistrem, Ohio, Hoa Kỳ:

Tôi vẫn tiếp tục đọc các thông điệp của Đức mẹ ban cho nhân loại. Đức Mẹ luôn ở với Chúa trên Thiên Đàng. Vì thế những  lời mà Mẹ ban cho chúng ta thì đem lại nhiều lợi ích cho linh hồn chúng ta và tốt cho ơn cứu độ của chúng ta. Trong một thông điệp, Đức Mẹ nói:

“Nếu có thể được thì các con hãy cầm lấy tràng hạt Mân Côi..."

"Một chuỗi Mân Côi thôi cũng đủ làm phép lạ cho thế giới và cho cuộc đời của các con."

Do đó, tôi luôn cố gắng đem chuỗi tràng hạt Mân Côi trong người. Khi đi lễ tôi cũng mang theo. Tôi nói với con gái tôi rằng:

"Khi mẹ không có chuỗi tràng hạt với mẹ thì mẹ không thể ngủ ngon được."

Sau đây là những điều mà Đức Mẹ đã làm cho gia đình tôi: Chồng tôi đã chữa trị binh ung thư cho đến khi cuối đời. Bác sĩ cho chúng tôi biết trước hai tuần trước khi anh chết. Vậy mà tôi cảm thấy rất bình an. Mọi người đến nói với tôi rằng:

“Tôi không hiểu làm cách nào mà chị lại có thể binh an như thế. Nếu là tôi thì chắc là tôi bối rối lắm."

Tôi trả lời họ rằng nếu Chúa đặt tôi vào trình trạng này thì Chúa sẽ ban cho tôi ơn phúc để đối diện với tình huống ấy. Ngài không ban ơn lành trong 6 tháng mà Ngài ban ơn lành ngay hôm nay. Và Ngài đã làm mọi sự.

Tôi luôn xem và lắng nghe những gì mà anh chị Denis và Cathy trong chương trình Mary TV. 

Thế rồi Đức Mẹ từ từ làm việc. Mẹ bắt đầu xây dựng một cái lưới an toàn chung quanh tôi vì đã có rất nhiều người hỗ trợ cho tôi. Gia đình tôi luôn yểm trợ cho tôi. Con gái tôi đang học lớp Mẫu Giáo rồi lớp 1. Các bà mẹ của các trẻ học sinh trong lớp của con gái tôi thường đến nhà tôi để đưa đón con của tôi. Họ hỏi han tôi và nói rằng họ đang cầu nguyện cho tôi. Có những người lạ cũng đến nói chuyện với tôi. Chẳng hạn như có một bà nói như sau:

“Con trai của tôi làm việc chung với bà ở nhà băng. Bà không biết tôi nhưng tôi và cả nhà thờ của tôi đều đang cầu nguyện cho bà và chồng của bà."

Thật là niềm vui lớn khi biết rằng có hàng ngàn người cầu nguyện cho gia đình tôi. Một lý do mà tôi muốn làm chứng là vì trong một thông điệp mới của Đức Mẹ, Mẹ nói:

“Các con hãy làm chứng!"


Điều mà tôi muốn nói với bất cứ ai mà có thân nhân bị bịnh ung thư rằng:

"Hãy đặt mọi sự của mình trong tay Đức Mẹ Maria. Mẹ là Mẹ và cũng là người bạn tuyệt vời tốt nhất của chúng ta. Mẹ luôn muốn ở bên cạnh chúng ta. Mẹ muốn cuộc đời chúng ta là ở Thiên Đàng. Mẹ sẽ xây một cái lưới an toàn chung quanh bạn để nâng đỡ và ôm vác bạn qua những lúc quá khó khăn.

Đây là viên sỏi thứ 6, đó là các thông điệp của Mẹ sẽ đưa bạn đi qua mọi khó khăn của cuộc đời."

Chồng tôi chết ngày 4/8/2014 vào đúng là ngày lễ kính Thánh John Vianney. Tôi có lòng sùng kính Đức Mẹ Maria. Chồng tôi rất yêu mến các linh mục. Đức Mẹ cũng rất yêu thương các linh mục. Có người nói với tôi rằng:

“Tôi ước gì anh ấy chết vào ngày 5 tháng 8 vì đó là Sinh Nhật của Mẹ Maria."

Có người khác lại nói rằng:

“Đức Mẹ không chú ý đến sinh nhật của Mẹ đâu. Mẹ chú trọng đến các linh mục. Bạn có thể sùng kính Đức Mẹ, nhưng Mẹ lại yêu quý các linh mục."

Tôi thấy điều này quá hay. Tôi cảm thấy lòng mình thanh thản và bình an khi biết rằng vào đúng ngày lễ Thánh John Vianney, Quan Thầy của các linh mục, thì chồng tôi được lên Thiên Đàng. Tạ ơn Chúa và Đức Mẹ quan phòng cho gia đình tôi.

Kim Hà, 1/10/2022