Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6055: CHỮA LÀNH GIA TỘC (1)

Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 182)

familytrCN 6055: CHỮA LÀNH GIA TỘC (1)

Nguồn: Spiritdaily.com

Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.


Đây là một tác phẩm có giá trị. Cha ở trong một nền văn hoá mà người ta thờ phượng tổ tiên và chơi bùa ngãi. Từ đó, họ phạm những tội thiêng liêng và những tội tin dị đoan. Có những việc tin tà thần làm cho gia đình xẩy ra nhiều vấn đề, ngay cả tại nước Mỹ. Tuy nhiên không phải những bịnh tật là đều từ tội lỗi của tổ tiên gây ra. Cha viết:


"Chúa Giêsu đã từng nói rằng không phải do tội lỗi của cha mẹ mà người thanh niên bị mù. Rồi Ngài chữa lành cho anh ấy."


Tuy nhiên, tội lỗi của tổ tiên, ông bà, cha mẹ thường gây ra bịnh tật cho con cháu. Chúng ta cần phải cầu nguyện nhiều. Cha Yozefu kể một trường hợp như sau:


“Tôi biết có hai anh em bị điếc. Tôi đề nghị cha mẹ của hai cháu hãy cùng tôi cầu nguyện xin ơn chữa lành gia tộc cho gia đình. Kết quả là đôi tai của hai cháu được mở ra và hai cháu đã nghe được như người bình thường."

Sự chữa lành này cho thấy đó là sự chữa lành gia tộc. Hai người cha mẹ này đã từng cầu nguyện cho các con không còn điếc nữa kể từ khi chúng còn rất nhỏ. Nhưng họ không thành công cho đến khi cầu nguyện với vị linh mục thì được chữa lành.

Giải pháp là cầu nguyện cách cụ thế.

Hãy xin Chúa Thánh Thần cho ta thấy vấn đề một cách rõ ràng.

Hãy xin Chúa Giêsu hướng dẫn lời cầu nguyện của chúng ta.

Khi chúng ta xin Ngài hãy ở trước mặt chúng ta thì Ngài đến ngay.

Hãy cầu nguyện sốt sắng khi chịu Lễ.

Cha Yozefu viết:

“Điều đầu tiên phải nói rằng những sự dính bén trong gia đình là chính, và chiến lược của Satan là làm cho cuộc sống chúng ta trên trái đất này bị phá vỡ. Hắn làm cho đời sống của chúng ta thêm gánh nặng, thêm cay đắng để rồi cuối cùng chúng ta chán nản mà không còn tin vào Chúa nữa. Bởi vì chúng ta không còn thấy Chúa ở đâu nữa khi chúng ta đau khổ. Rồi từ đó hắn làm cho chúng ta từ bỏ Chúa. Hắn dắt chúng ta vào hoả ngục đời đời vì tội lìa xa và rời bỏ Chúa. Đó là mục tiêu của hắn."

Kim Hà, 20/1/2023