Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 16)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 27)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 29)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 33)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 25)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6075: ĐỨC CỐ GH BENEDICTO ĐANG CẦU BẦU CHO NHÂN LOẠI

Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 114)

beneCN 6075: ĐỨC CỐ GH BENEDICTO ĐANG CẦU BẦU CHO NHÂN LOẠI

Https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now

Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:

“Các con thân yêu của Mẹ, Mẹ muốn cho các con biết rằng có một người cha đang cầu nguyện với Chúa Giêsu cho tất cả các con, đó là Đức Thánh Cha Benedict. Ngài đã từng biết từng người các con và đang cầu bầu đặc biệt với Chúa Giêsu cho tất cả những ai đang cần lời cầu nguyện và cầu bầu."

“Chúng Ta yêu thương con của chúng ta là Benedicto và vì lý do này xin các con hãy cầu xin với ngài, để rồi ngài cầu bầu cho mỗi người các con. Các con có một người cha trên Thiên Đàng, người cha này yêu thương tất cả các con và nói lời chân thật."

“Rồi thì gần thôi, mỗi người các con, nếu xứng đáng thì sẽ trở lại với Chúng Ta và qua Benedicto, các con sẽ có ít thời giờ để đền mọi tội lỗi của chính mình."

“ĐGH Benedicto cầu nguyện rất nhiều với Chúa Giêsu nên Chúa đang giải thoát nhiều linh hồn khỏi luyện ngục. Đó là nhờ lời cầu nguyện của ĐGH Benedicto tốt lành."

“Chúa Giêsu yêu thương các con của Ngài nhiều vì họ yêu mến nhiều. Họ đã dâng hiến cuộc đời của họ cho những anh chị em đang cần lời cầu nguyện.

Các con hãy noi gương con của Chúng Ta và anh của các con là Benedicto. Các con hãy cầu nguyện với ngài để ngài có thể giải thoát đa số trong nhân loại với lời cầu bầu của ngài trước Toà Chúa."

“Hỡi các con thân yêu, Mẹ muốn từng người các con hãy trở lại cùng Chúa Cha, vì thời gian đang gần kết thúc."

“Trái đất của các con đã phạm nhiều tội tầy đình và Chúa vẫn còn cho các con một thời gian ít ỏi nữa để cho các linh hồn người tội lỗi trở lại với Chúa.

Mẹ đề nghị các con hãy cầu nguyện cho giới trẻ, các linh mục và tất cả những người con vô tín của Chúng Ta. Mẹ chúc phúc cho các con và Mẹ sẽ lắng nghe lời cầu nguyện của các con."

Kim Hà, 6/1/2023