Thursday, June 8, 20238:58 PM(View: 20)
Hôm nay là ngày sinh nhật của cháu ngoại tôi là cháu Daniel. Tôi nhớ cách đây 3 năm, lúc đó là lúc mà cao trào bịnh COVID-19 đang lên rất cao. Vào ngày 8/6/2020, ngày sinh nhật thứ 21 của cháu tôi, cả gia đình tôi vẫn rủ nhau đến mừng sinh nhật cháu nhưng phải triệt để tuân thủ theo luật giãn cách của tiểu bang California.
Thursday, June 8, 20238:19 PM(View: 21)
Sáng hôm nay vợ chồng tôi và em gái tôi cùng nhau đi chợ Costco. Đây là một siêu thị lớn mà mọi người phải mua thẻ hội viên hàng năm mới được vào mua đồ theo giá sỉ.
Thursday, June 8, 20238:05 AM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng tôi có nói chuyện với cha Daniel Reehill. Trước đây cha là một người làm ở ngân hàng tại phố Wall Street nhưng rồi cha trở thành linh mục sau một chuyến hành hương tới Medjugorje vào năm 1998.
Wednesday, June 7, 20234:28 PM(View: 26)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Vào lúc 14 tuổi, thầy Juan phải chịu một cuộc giải phẫu ở vùng lưng để có thể làm cho thầy cử động được cái cổ. Sau cuộc giải phẫu, thầy gặp nhiều sự khó khăn và trái tim của thầy đã ngừng đập. Trong lúc đó, thầy có một cảm nghiệm cận tử...
Wednesday, June 7, 20231:08 PM(View: 32)
https://www.catholicworldreport.com/2019/01/23/meet-the-hitchhiking-friar-with-an-extraordinary-near-death-experience/ Đã có nhiều phép lạ làm biến đổi cuộc đời của một vị tu sĩ tên là Juan Maria Crisostomo. Ngài đã chú trọng đến việc nghèo khó và sống rất đơn sơ trong mục vụ làm tu sĩ nhỏ bé của Chúa Kito và Mẹ Maria. Ngài kể rằng ngài đã luôn đi quá giang...
Monday, June 5, 20236:31 PM(View: 48)
From: Msgr. Stephen Rossetti Exorcist Diary #243: Demons Divide Families Cô N. là người sử dụng ma tuý. Mẹ ruột của cô là một mụ phù thuỷ. Khi bà ấy cho cô ấy bú sữa thì bà ấy cho ma tuý vào sữa của con gái nhỏ. Cô N. còn bị ma quỷ quấy phá bởi vì mẹ của cô đã luôn ...
Monday, June 5, 20235:46 PM(View: 52)
Nguồn: Opus Sanctorum Angelorum: Một phụ nữ tên Michelle kể lại cảm nghiệm của bà ấy: Gần đây tôi tham dự một cuộc tĩnh tâm thinh lặng tại Dòng Opus Angelorum. Vào ngày thứ Bẩy tức là ngày thứ ba của cuộc tĩnh tâm, nhóm chúng tôi có một buổi tối Chầu Thánh Thể suốt nguyên một đêm để đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu...
Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 56)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 83)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 69)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:

Thánh Giá là Biểu Tượng của Niềm Tin và Hy Vọng Phát Hào Quang Trên Bầu Trời Kyiv ở Úcraina.

Wednesday, March 9, 20221:02 PM(View: 325)

cross7Thánh Giá là Biểu Tượng của Niềm Tin và Hy Vọng Phát Hào Quang Trên Bầu Trời Kyiv ở Úcraina.

https://youtu.be/6fsNQj8B0OI

Hào quang Thánh giá xuất hiện 2 lần trên bầu trời kyiv ở Úcraina trong ba ngày qua. Camera giám sát tại tu viện Tổng Lãnh Thiên Thần Mica-en đã quay được cảnh Thánh Giá phát hào quang xuất hiện phía trên mái Vòm Vàng của tu viện. Tu viện nằm ở hữu ngạn của sông Dnjepar, trên rìa vách đá phía đông bắc của Vương Cung Thánh đường Thánh Nữ Sophia.

Thánh Giá cũng đồng thời phát hào quang ở một nơi khác, tại Kherson của Ukraine.

Thánh Giá phát hào quang không phải ngẫu nhiên xuất hiện trên bầu trời tại tu viện Tổng Lãnh Thiên Thần Mica-en. Nhà thờ Mihovira, bị nhà nước liên bang Sôviệt (Liên Xô) phá hủy vào năm 1930, đã được trùng tu và hoàn thành vào năm 1991. Cũng chính là năm Cộng Sản Nga sụp đổ, và Úcraina tuyên bố độc lập trong những năm đó. Cây thánh giá rõ ràng là một thông điệp cho việc Nga tấn công Ukraine, và ngày càng khốc liệt hơn trong những ngày qua.

Hôm nay ngày 9 tháng 3, 2022, hãng tin AP cho biết, người dân Úcraina đang chạy trốn khỏi các thành phố bị bao vây và bị pháo bom khốc liệt hơn. Cư dân miền nam đô thành Mariupol đã bị cắt mất điện, buộc họ phải tìm kiếm đồ ăn và nước uống. Chính phủ đang nỗ lực giải cứu dân chúng.

Trong khi đó nhà máy điện hạch tâm Chernobyl đã ngừng hoạt động vì bị đã ngắt mất điện hôm thứ Tư tuần qua và buộc phải chuyển sang máy phát điện, một diễn biến mới đáng lo ngại làm nhà máy hạch tâm dấy lên lo ngại về khả năng giữ cho nhiên liệu hạch tâm được làm mát và an toàn. Các giới chức chính phủ tuyên bố một lệnh ngừng bắn khác, cho phép dân thường chạy trốn khỏi Mariupol, Sumy ở phía đông bắc, Enejodar ở phía nam, Vonovaka ở phía đông nam, Igyum ở phía đông và một số thị trấn ở khu vực xung quanh thủ đô Kyiv.

Thánh Giá Xuất Hiện thắp sáng bầu trời Kuzbass ở Nga

https://youtu.be/OlFuYmM0qus

Đài Truyền hình của Nga hôm tháng Giêng cũng cho hay, phóng viên di động của đài quay phim được cảnh Thánh Giá thắp sáng bầu trời đỏ rực như cảnh hoàng hôn tại rурьевске.

Sóng Biển Mar. 9, 2022