Friday, May 27, 20227:58 AM(View: 31)
Nguồn: Spiritdaily.com Tác giả Frank Hammond nói rằng: "Việc chữa lành thể xác và giải thoát tâm linh đều là do Chúa Giêsu thực hiện, nhất là việc xua trừ ma quỷ và kẻ dữ."
Thursday, May 26, 20224:19 PM(View: 34)
Nguồn: Internet Thánh Philip luôn có lòng sùng kính đối với các linh hồn luyện ngục. Ngài dạy dỗ các tu sĩ của ngài rằng: -Hãy luôn cầu nguyện cho các linh hồn luyện ngục.
Thursday, May 26, 20223:01 PM(View: 26)
Nguồn: Internet 3. Thánh Philip được nhận một vết thương là Lửa Tình Yêu Thánh Philip Neri có một cảm nghiệm thiêng lieeng, giống như cảm nghiệm của Thánh Padre Pio, Thánh Teresa thành Avila và Thánh Gioan Thánh Giá. Đó là lửa đốt cháy Trái tim của họ. Họ thấy một thiên thần đâm thâu trái tim của họ. Trong suốt cuộc sống còn lại, họ đưọc cháy lửa tình yêu của Chúa.
Thursday, May 26, 20221:59 PM(View: 32)
Nguồn: Internet 2. Thánh Philip đến thành phố Roma Ngài đi đến Roma mà không mang theo một thứ gì bên mình cả. Khi đến đó, ngài được một vị Bá Tước cũng đến từ vùng Florence, cho ngài được ăn ở trong nhà ông ta.
Thursday, May 26, 20221:09 PM(View: 28)
Nguồn: Internet 1. Tông đồ tại thành phố Roma Trong thời đại của Thánh Philip thì giáo hội ở thời điểm rất khó khăn. Các lãnh chúa trở nên hoàng tử của các vùng đất. Nền văn hoá trở nên thế tục và ngoại giáo.
Thursday, May 26, 202212:13 PM(View: 25)
Nguồn: Internet Trái tim của Thánh Philip Neri được nở to ra một cách kỳ diệu. Các bác sĩ làm thử nghiệm và xác nhận rằng trái tim của ngài đã nở to ra sau khi ngài lãnh nhận các đặc sủng của Chúa Thánh Thần.
Thursday, May 26, 202211:36 AM(View: 30)
Nguồn: Internet Hôm nay, 26/5.2022, Hội Thánh mừng lễ Thánh Philip Neri. Ngài nổi tiếng là làm nhiều phép lạ khi ngài còn sống. Ngài được ơn lưỡng tại, tức là xuất hiện cùng lúc ở hai nơi khác nhau.
Monday, May 23, 202212:20 PM(View: 59)
Một nữ tu chia sẻ: "Có một trường hợp là người vợ ngoại tình nhưng người chồng không làm lớn chuyện. Anh ta không tìm giết tình địch mà anh ta cắn răng để cho người vợ đi theo người tình của chị ta. Anh còn có hai người con nhỏ, đứa lớn phải chăm sóc cho đứa nhỏ. Giờ ăn trưa, anh ta đi về nhà để thay tã cho con và cho con bú sữa.
Monday, May 23, 202212:10 PM(View: 44)
Một nữ tu chia sẻ: "Cách đây khoảng hơn 10 năm, lúc đó chưa có cell phone, vào khoảng 10 giờ đêm bỗng chuông điện thoại của nhà Dòng tôi reo lên thật to. Tôi vội vàng bốc phone lên thì ra đó là cú điện thoại của một thanh niên đang dạy giáo lý cho nhà Thờ St. Barbara. Anh ta kể lể:
Monday, May 23, 202211:06 AM(View: 47)
Như đã có đôi lần tôi kể thì bắt đầu từ ngày 17/3/2020, vì có nạn dịch COVID-19 hoành hành trên nước Mỹ và trên thế giới, nhà thờ chúng tôi đóng cửa, mọi người tham dự Thánh Lễ qua youtube...

Thánh Giá là Biểu Tượng của Niềm Tin và Hy Vọng Phát Hào Quang Trên Bầu Trời Kyiv ở Úcraina.

Wednesday, March 9, 20221:02 PM(View: 86)

cross7Thánh Giá là Biểu Tượng của Niềm Tin và Hy Vọng Phát Hào Quang Trên Bầu Trời Kyiv ở Úcraina.

https://youtu.be/6fsNQj8B0OI

Hào quang Thánh giá xuất hiện 2 lần trên bầu trời kyiv ở Úcraina trong ba ngày qua. Camera giám sát tại tu viện Tổng Lãnh Thiên Thần Mica-en đã quay được cảnh Thánh Giá phát hào quang xuất hiện phía trên mái Vòm Vàng của tu viện. Tu viện nằm ở hữu ngạn của sông Dnjepar, trên rìa vách đá phía đông bắc của Vương Cung Thánh đường Thánh Nữ Sophia.

Thánh Giá cũng đồng thời phát hào quang ở một nơi khác, tại Kherson của Ukraine.

Thánh Giá phát hào quang không phải ngẫu nhiên xuất hiện trên bầu trời tại tu viện Tổng Lãnh Thiên Thần Mica-en. Nhà thờ Mihovira, bị nhà nước liên bang Sôviệt (Liên Xô) phá hủy vào năm 1930, đã được trùng tu và hoàn thành vào năm 1991. Cũng chính là năm Cộng Sản Nga sụp đổ, và Úcraina tuyên bố độc lập trong những năm đó. Cây thánh giá rõ ràng là một thông điệp cho việc Nga tấn công Ukraine, và ngày càng khốc liệt hơn trong những ngày qua.

Hôm nay ngày 9 tháng 3, 2022, hãng tin AP cho biết, người dân Úcraina đang chạy trốn khỏi các thành phố bị bao vây và bị pháo bom khốc liệt hơn. Cư dân miền nam đô thành Mariupol đã bị cắt mất điện, buộc họ phải tìm kiếm đồ ăn và nước uống. Chính phủ đang nỗ lực giải cứu dân chúng.

Trong khi đó nhà máy điện hạch tâm Chernobyl đã ngừng hoạt động vì bị đã ngắt mất điện hôm thứ Tư tuần qua và buộc phải chuyển sang máy phát điện, một diễn biến mới đáng lo ngại làm nhà máy hạch tâm dấy lên lo ngại về khả năng giữ cho nhiên liệu hạch tâm được làm mát và an toàn. Các giới chức chính phủ tuyên bố một lệnh ngừng bắn khác, cho phép dân thường chạy trốn khỏi Mariupol, Sumy ở phía đông bắc, Enejodar ở phía nam, Vonovaka ở phía đông nam, Igyum ở phía đông và một số thị trấn ở khu vực xung quanh thủ đô Kyiv.

Thánh Giá Xuất Hiện thắp sáng bầu trời Kuzbass ở Nga

https://youtu.be/OlFuYmM0qus

Đài Truyền hình của Nga hôm tháng Giêng cũng cho hay, phóng viên di động của đài quay phim được cảnh Thánh Giá thắp sáng bầu trời đỏ rực như cảnh hoàng hôn tại rурьевске.

Sóng Biển Mar. 9, 2022