Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

Thánh Giá là Biểu Tượng của Niềm Tin và Hy Vọng Phát Hào Quang Trên Bầu Trời Kyiv ở Úcraina.

Wednesday, March 9, 20221:02 PM(View: 571)

cross7Thánh Giá là Biểu Tượng của Niềm Tin và Hy Vọng Phát Hào Quang Trên Bầu Trời Kyiv ở Úcraina.

https://youtu.be/6fsNQj8B0OI

Hào quang Thánh giá xuất hiện 2 lần trên bầu trời kyiv ở Úcraina trong ba ngày qua. Camera giám sát tại tu viện Tổng Lãnh Thiên Thần Mica-en đã quay được cảnh Thánh Giá phát hào quang xuất hiện phía trên mái Vòm Vàng của tu viện. Tu viện nằm ở hữu ngạn của sông Dnjepar, trên rìa vách đá phía đông bắc của Vương Cung Thánh đường Thánh Nữ Sophia.

Thánh Giá cũng đồng thời phát hào quang ở một nơi khác, tại Kherson của Ukraine.

Thánh Giá phát hào quang không phải ngẫu nhiên xuất hiện trên bầu trời tại tu viện Tổng Lãnh Thiên Thần Mica-en. Nhà thờ Mihovira, bị nhà nước liên bang Sôviệt (Liên Xô) phá hủy vào năm 1930, đã được trùng tu và hoàn thành vào năm 1991. Cũng chính là năm Cộng Sản Nga sụp đổ, và Úcraina tuyên bố độc lập trong những năm đó. Cây thánh giá rõ ràng là một thông điệp cho việc Nga tấn công Ukraine, và ngày càng khốc liệt hơn trong những ngày qua.

Hôm nay ngày 9 tháng 3, 2022, hãng tin AP cho biết, người dân Úcraina đang chạy trốn khỏi các thành phố bị bao vây và bị pháo bom khốc liệt hơn. Cư dân miền nam đô thành Mariupol đã bị cắt mất điện, buộc họ phải tìm kiếm đồ ăn và nước uống. Chính phủ đang nỗ lực giải cứu dân chúng.

Trong khi đó nhà máy điện hạch tâm Chernobyl đã ngừng hoạt động vì bị đã ngắt mất điện hôm thứ Tư tuần qua và buộc phải chuyển sang máy phát điện, một diễn biến mới đáng lo ngại làm nhà máy hạch tâm dấy lên lo ngại về khả năng giữ cho nhiên liệu hạch tâm được làm mát và an toàn. Các giới chức chính phủ tuyên bố một lệnh ngừng bắn khác, cho phép dân thường chạy trốn khỏi Mariupol, Sumy ở phía đông bắc, Enejodar ở phía nam, Vonovaka ở phía đông nam, Igyum ở phía đông và một số thị trấn ở khu vực xung quanh thủ đô Kyiv.

Thánh Giá Xuất Hiện thắp sáng bầu trời Kuzbass ở Nga

https://youtu.be/OlFuYmM0qus

Đài Truyền hình của Nga hôm tháng Giêng cũng cho hay, phóng viên di động của đài quay phim được cảnh Thánh Giá thắp sáng bầu trời đỏ rực như cảnh hoàng hôn tại rурьевске.

Sóng Biển Mar. 9, 2022