Sunday, July 3, 202212:44 PM(View: 27)
Chúa Nhật hôm nay 3/7/2022, cha Wayne giảng rất hay và gọn gàng. Cha kể: "Cách đây ít năm có 4 vị linh mục từ nước Phi Luật Tân sang thăm Mỹ. Tôi lãnh nhiệm vụ đưa đón các ngài ở phi trường. Hôm ấy, mỗi vị linh mục chỉ đem theo một cái vali nhỏ xíu. Tôi hỏi các ngài:
Saturday, July 2, 20221:44 PM(View: 28)
#31: CÁC THÀNH VIÊN NHÀ THỜ TIN LÀNH RẤT TỐT Nhà thờ Tin Lành tặng quần áo cho gia đình tôi: Mục Sư Martin đã hứa là nhà thờ của ngài sẽ đem tặng quần áo cũ cho gia đình tôi mặc tạm. Có một điều ngộ nghĩnh là khi nhìn thấy hình ảnh của chúng tôi gửi cho mẹ tôi, nhà thờ của mục sư Martin đã đi mua toàn là quần áo con trai...
Saturday, July 2, 20221:23 PM(View: 23)
#30: MỚI TỚI MỸ VÀ DỌN NHÀ Khi còn ở các trại tị nạn đường bộ như Non Chan, NW9 (NorthWest 9) và kể từ ngày 10/4/1980 trở đi, gia đình tôi lập tức khai với Hội Hồng Thập Từ là chúng tôi có 2 nguồn bảo lãnh:
Saturday, July 2, 202211:41 AM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily Hãy xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn ta cách ăn uống vì Ngài tài giỏi hơn bất cứ bác sĩ nào giỏi nhất. Mỗi người có cơ thể khác nhau. Chỉ có Chúa Thánh Thần mới có thể hướng dẫn chúng ta một cách tường tận mà thôi. Có thể món này tốt cho ta nhưng lại không tốt cho người khác. Có một vị linh mục tên là LM Herbert Burke xác nhận...
Saturday, July 2, 202210:45 AM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily Những gì chúng ta hút thuốc, ăn uống và những gì mà chúng ta thường phải đụng chạm như các chất hoá học, vi trùng, thuốc men... thì Chúa có thể chữa lành nếu điều đó ở trong chương trình của Chúa.
Friday, July 1, 20229:17 PM(View: 34)
Trong một thế giới đầy hỗn loạn, chia rẽ và xáo trộn. Có đôi khi chúng ta cảm thấy dường như ta không thể làm được việc gì để chỉnh đốn tình trạng xấu. Nhưng quyền năng của lời cầu nguyện là có thật. Hoa quả của lời cầu nguyện có thể giúp đất nước Hoa Kỳ của chúng ta thêm lần nữa.
Friday, July 1, 20222:55 PM(View: 34)
29: CƠ SỞ GIÚP CAI NGHIỆN MA TUÝ Trước khi lìa đời này, tôi cố gắng nhớ lại những cảm nghiệm quý giá mà Chúa ban cho gia đình tôi qua lời cầu bầu của Mẹ Maria. Tôi muốn mình sẽ kể lại ít nhất là 100 cảm nghiệm Chúa Ban Ơn...
Friday, July 1, 20221:57 PM(View: 29)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary 2. Cuộc đời của thị nhân Justyna là không vâng theo lời đề nghị của Đức Mẹ Maria Năm 1897, Cô Justyna rời tu viện bởi vì cô tin rằng cô không có ơn gọi đi tu. Cô nghĩ rằng nếu cô lập gia đình thì cô sẽ có hạnh phúc. Nhưng sau đó, cô đã viết thư cho người chị em họ là cô Josefa và thú nhận là cô rất hối hận...
Friday, July 1, 20221:09 PM(View: 30)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Cuộc hiện ra tại vùng Gietrzwald, nước Ba Lan cho thấy rằng mỗi con người cần phải quyết định cho tương lai của họ. Chúa có một chương trinh cho từng người một trong khi họ còn là thai nhi trong bụng mẹ. Đó là một chương trình tốt đẹp nhất dành cho chúng ta.
Friday, July 1, 20225:59 AM(View: 32)
27. NHỜ Ở TÙ MÀ SAU ĐƯỢC GIÚP ĐỠ

Nguyện chúc bình an của Chúa Kitô luôn ở cùng quý vị,

Saturday, June 11, 202210:17 AM(View: 40)

1-2tNguyện chúc bình an của Chúa Kitô luôn ở cùng quý vị,

Hội Dòng Mến Thánh Giá chúng con kính mời Quí Ông Bà Cố, Quý Anh Huynh Đoàn Trưởng và Quý vị Huynh Đoàn Đa Minh tham dự buổi Tĩnh huấn ngắn gọn nhưng rất hữu ích vào chiều Thứ Tư ngày 15 tháng 6, năm 2022 từ 6PM - 9 PM. Tại Trung tâm Mục Vụ Lambert 12211 Magnolia St. Garden Grove, CA 92841.

Chủ đề: "Bình Tâm trong gian truân thử thách"; do linh mục Vincent Ngô Thái Phong thuyết giảng.

Chương trình:

6:00 PM Ăn tối
6:30 PM Ca nguyện dẫn nhập (dòng Mến Thánh Giá phụ trách)
7:00 PM Thuyết giảng - linh mục Vincent Ngô Thái Phong
8:00 PM Giải lao
8:15 PM Thánh lễ - Chủ tế linh mục Vincent Ngô Thái Phong
9:00 PM Kết thúc

Mục đích là để mừng kính cuộc đời và linh đạo của Đức Cha Lambert, Đấng Đại Diện Tòa Thánh đã giúp thành lập Giáo Hội tại VN; Truyền Chức linh mục đầu tiên cho VN; Thành Lập Dòng Mến Thánh Giá; và khởi xướng tinh thần yêu mến Chúa Giêsu Kitô chịu đóng đinh cho mọi thành phần Dân Chúa; Chính tinh thần này đã ăn sâu vào tâm huyết các tín hữu VN, và giúp cho hơn 100 ngàn vị kiên cường tử đạo vì không bước qua Thánh Giá để làm nhân chứng cho Chúa Giêsu chịu đóng đinh.

Trong lá thư gởi tín hữu Đàng Trong năm 1664, Đức Cha Lambert viết. "Cha biết các Kitô hữu bị đối xử tàn tệ, khiến nhiều người phàn nàn Chúa Quan Phòng vốn công bình và nhân hậu, nhưng đôi khi lại để cho con cái mình phải sầu buồn, còn kẻ dữ được thắng thế. Cha nảy ra ý tưởng nói cho anh chị em biết tại sao Chúa hành động như vậy". Có 4 lý do Đức Cha Lambert viết rất thiết thực sẽ giúp chúng ta đối diện với những chao đảo của cuộc sống hiện nay, nhưng vẫn bình tâm trong gian truân thử thách. Xin mở tờ Flyer đính kèm.

Kính mời trong Chúa Kitô,

In Christ through Mother Mary & St.Joseph
Sr. Stella Kim Le, LHC

"Those who are learned will be as radiant as the sky in all its beauty;
those who instruct the people in goodness will shine like the stars for all eternity" (Daniel 12:3).