Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 17)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 39)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 29)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 31)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 26)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 34)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:

5 cách đốt thật nhiều calories ngay cả khi không tập thể dục

Wednesday, August 10, 20229:18 PM(View: 264)

sóngla5 cách đốt thật nhiều calories ngay cả khi không tập thể dục

SAN DIEGO, California (NV) – Trong khi tập thể dục và ăn uống lành mạnh giúp bạn giữ được vóc dáng chuẩn thì có những cách để đốt cháy calories hiệu quả vì không phải lúc nào bạn cũng thảnh thơi và có thời gian.

Dưới đây là những mẹo bạn nên áp dụng ngay để giúp đốt mỡ, cháy calories và duy trì vóc dáng cân đối, theo trang mạng Brightside.

Uống trà xanh thường xuyên mỗi ngày là cách đốt calories hiệu quả mà không cần vận động. 

1. Tắm nước nóng

Tắm nước nóng là cách giúp bạn thư giãn vào mỗi buổi tối và cũng là cách giảm căng thẳng hiệu quả. Nhưng hóa ra, việc dành một giờ để tắm hoặc ngâm mình trong nước nóng cũng có thể xuống được vài cân.

Khi tắm nước nóng, cơ thể bạn phải hoạt động để cân bằng với nhiệt bộ bình thường giúp bạn tiêu hao được nhiều calories hơn. Các nghiên cứu chỉ ra rẳng việc tắm nước nóng hay ngâm bồn trong khoảng 30 phút sẽ giúp đốt khoảng 130 calories.

2. Uống nước lạnh

Cung cấp đủ nước là việc quan trọng đối với cơ thể, nhưng bạn có biết uống nước làm sao để đốt calories hiệu quả? Khi uống nước lạnh, cơ thể của bạn sẽ ấm lên bằng với nhiệt độ cơ thể, điều này thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

3. Ngửi mùi vanilla

Nghe có vẻ rất lạ vì làm sao mà chỉ ngửi mùi thôi mà có thể giảm cân? Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu ở bệnh viện St. George ở London, Anh, cho biết rằng, bạn có thể giảm được từ bốn đến năm pound sau bốn tuần dán một miếng băng thấm vanilla sau vai hoặc sau cánh tay.

Mùi hương của vanilla sẽ khiến bạn có cảm giác ít thèm ngọt lại, đặc biệt là những thực phẩm như chocolate, bánh quy hay kẹo. Các nhà khoa học cũng dẫn chứng rằng mùi hương gây ảnh hưởng đến hành vi ăn uống và sợ thèm ăn của con người.

Ngoài ra, thay vì mang miếng dán lên cơ thể, bạn cũng có thể chọn cách khác như xịt nước hoa có mùi vanilla. Hoặc nếu bạn không phải là người thích mùi vanilla, bạn có thể chọn các mùi hương khác có tác dụng chống thèm ăn như mùi bạc hà hay mùi quế.

Làm việc nhà có thể giúp đốt cháy 100 calories trong 30 phút. (Hình: Rodnae Production/Pexels)

3. Dọn dẹp, lau dọn nhà cửa

Lau nhà hay rửa chén chắc hẳn là công việc gây khó chịu cho nhiều người, nhưng bạn không biết rằng những công việc nhỏ này có thể giúp giảm cân và vẫn giữ cho ngôi nhà luôn sạch sẽ.

Làm việc nhà trong vòng một tiếng có thể giúp đốt cháy 100 calories. Hoặc nếu bạn cọ rửa nhà tắm trong vòng 30 phút, bạn sẽ đốt cháy được khoảng 100 calories bằng với 30 phút chạy bộ.

4. Uống trà xanh

Ngoài việc giúp trẻ hóa làn da, trà xanh còn giúp giảm cân nặng hiệu quả nhờ giàu chất oxy hóa. Đồng thời, trà xanh có chứa caffeine và catechin; đây là hai thành phaafn giúp quá trình thúc đẩy quá trình trao đổi chất hiệu quả, đồng thời giúp cơ thể phân hủy chất béo dễ dàng.

Tuy nhiên, chỉ uống một tách trà xanh thôi thì không đủ để đốt mỡ. Các nhà nghiên cứu khuyên rằng bạn nên uống từ ba đến năm tách mỗi ngày để thấy sự thay đổi rõ rệt. Tất nhiên, bạn chỉ nên uống vào buổi sáng và đừng uống vào ban đêm vì như thế sẽ gây mất ngủ.

5. Giảm nhiệt độ phòng

Khi ngoài trời trở lạnh, chúng ta thường có thói quen bật lò sưởi nhưng bạn có biết, việc giữ căn phòng mát mẻ thực sự có thể giúp bạn giảm cân.

Hành động này cũng giống như việc bạn nhấm nháp một ly nước lạnh trong thời tiết lạnh có thể mang lại hiệu quả trong việc đốt cháy calories. (UPK) 

ST